banner-dvilla-centa
Trang chủ » Phong thủy nhà đất » Cùng Hà Đô 3/2 quận 10 xem phong thủy căn hộ thế nào là đúng!

Cùng Hà Đô 3/2 quận 10 xem phong thủy căn hộ thế nào là đúng!

Dự án hà đô quận 10
Dự án hà đô quận 10
– Hướng tòa nhà, hướng ban công, và một số người lại lấy hướng có tầm nhìn rộng nhất đều là những cách hiểu chưa chính xác dẫn đến những sai lệch trong thiết kế phong thủy cho nhà chung cư.

Chủ nhân căn hộ này đã khéo léo ngăn cách không gian với ban công hàng xóm bằng việc sử dụng một kệ trang trí và một số lọ cây cảnh xinh xắn.

– Chúng ta cần phải hiểu bản chất của hướng nhà chính là nơi nạp “khí” cho căn nhà. Khí trong phong thủy được tạo thành bởi sự vận động và tương tác của con người với căn nhà, chứ không phải những yếu tố về nắng hay gió tự nhiên. Vì vậy, hướng của căn hộ dù ở bất cứ tầng nào cũng phải tính theo hướng cửa ra vào thì mới phù hợp với nguyên lý “khai môn lập hướng” trong phong thủy.

xi grand court PK2

– Quan điểm lấy hướng ban công hay cửa sổ làm hướng tính Phong thủy là hoàn toàn sai lầm. Vì ngôi nhà được hình thành để phục vụ con người, con người là đối tượng chủ đạo và làm nên sức sống cho ngôi nhà, có cửa thì mới có nhà, không có cửa thì không có ngôi nhà. Nhà có 1 vạn cửa sổ những không có một cái của đi thì không thành ngôi nhà!Vai trò cửa chính quan trọng là thế. Khai môn lập hướng lấy cửa chính làm trọng xuất phát từ đây.

– Quan điểm lấy hướng cửa sổ hay ban công là Chủ đạo sẽ vô lý nếu đặt vào một ví dụ sắp đặt Phòng ngủ. Theo lý luận này, kiêng kỵ cửa phòng chiếu thẳng vào giường sẽ không quan trong và ảnh hưởng nhiều như cửa sổ chiếu thẳng vào giường ngủ, … Mà như thế thì quá vô lý, cửa chiếu thẳng giường ngủ sẽ vô cùng bất an, trong khi cửa sổ chiếu vào giuờng thì lại khá tốt!

– Vậy với Hà Đô Centrosa Garden thì thiết kế căn hộ Singapore rất phù hợp với mọi người vì hướng chiếu, cửa sổ ban công đều phù hợp với người sử dụng. Để biết thêm về phong thủy căn hộ hado quận 10, quý khách hãy gọi đến chúng tôi.3PN-123-M2 2PN-79-03m2 1PN-53M2

 

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thông tin về căn hộ, xin vui lòng liên hệ:
Trung tâm bán hàng: Số 200, đường 3/2, Phường 12, Quận 10, Tp.HCM.
Phòng kinh doanh dự án Hà Đô Centrosa Garden

Hotline: 0902 131 691

 

 

About admin

Có thể bạn quan tâm

Cầu thang xoắn ốc không tốt về mặt phong thủy

Những mẫu cầu thang không hợp phong thủy

Cầu thang giúp kết nối các tầng, mang lại ánh sáng và gắn kết các …